Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tủ bếp

193 lượt xem Tin tứcMẫu thiết kế thi công nội thất tủ bếp thịnh hành nhất hiện nay

Bạn muốn tìm hiểu mẫu thiết kế thi công nội thất tủ bếp mới nhất hiện nay để lắp cho căn nhà của mình thì bài viết sau sẽ rất hữu ích. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin mới nhất để bạn có thể lắp được chiếc tủ bếp đẹp, tiện dụng nhất.

Những mẫu thiết kế tủ bếp cho người tiêu dùng thông minh

Trong căn nhà của chúng ta, căn bếp dường như có một vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ là nơi ăn uống mà nó còn là nơi các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau nhiều hơn. Chính vì thế nên càng ngày người ta càng đầu tư cho việc thiết kế bếp, tủ bếp, bàn ghế cho phòng ăn. Tủ bếp chính là trọng tâm đập vào mắt người nhìn, và những chị em nội trợ cũng đặt cao tính tiện dụng, vệ sinh, độ bền với những chiếc tủ bếp hiện đại.

Giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế thi công nội thất tủ bếp được chọn dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

+ Mẫu tủ bếp bằng gỗ acrylic bóng gương 

Hiện nay, mẫu thiết kế tủ acrylic được khách hàng rất yêu thích. Chất liệu gỗ bóng gương này có tone đen và tong trắng chủ đạo, nó luôn tạo sự ấn tượng mạnh ngay khi bạn lắp lên căn bếp của mình. Tủ bếp kiểu này rất sang trọng, tinh tế, rát phù  hợp cho những chủ nhà thích sự hiện đại, trẻ trung.

+ Mẫu tủ bếp gỗ laminate sần chống trầy 

Với những khách hàng chuộng sự bền chắc, tỉ mỉ thì mẫu thiết kế thi công nội thất tủ bếp bằng gỗ laminate có khả năng chống trầy xước là rất phù hợp.  Bạn có thể kết hợp thiết kế thêm kiểu gian uống rượu như ở bar để căn bếp có sự cách tân, hiện đại hơn.

+ Mẫu tủ bếp các loại gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiền gồm gỗ sồi, gỗ hương, gỗ xoan đào…Ưu điểm vô cùng đặc biệt của  tủ bếp gỗ tự nhiên là có mùi thơm, chống được mối mọt và có độ bền chắc rất cao. Hiện nay, thiết kế tủ bếp với nguyên liệu gỗ tự nhiên vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

Những lưu ý trong khâu thi công tủ bếp bạn nên biết

Tìm thấy những mẫu thiết kế thi công nội thất tủ bếp nhưng không phải mẫu nào cũng phù hợp với căn nhà của bạn. Nên note lại những lưu ý sau để khi chọn mẫu và thi công tủ bếp cho căn nhà của mình bạn sẽ cảm thấy thật hài lòng.

+ Mẫu tủ bếp mà bạn tìm chọn nó phải phù hợp với căn nhà. Nếu nhà mới xây thì thiết kế sẽ dễ đồng bộ hơn, còn với trường hợp bạn muốn cải tạo bếp mới thì nên cân nhắc mẫu tủ đó có phù hợp với màu sắc, phong cách căn nhà và có thật sự tiện ích hay không.

+ Khi đo đạc các thông số về kích thước phải thật chuẩn. Nếu bạn là người đo đạc, báo với tiệm làm tủ thì càng phải kỹ càng.

+ Chất liệu đóng tủ bếp cũng rất quan trọng. Bạn nên cân nhắc xem căn nhà của mình chất liệu nào làm sáng căn nhà, không bị chõi màu..

+ Mẫu thiết kế thi công nội thất tủ bếp đối với nhiều gia đình yếu tố phong thủy rất quan trọng. Nên tìm hiểu và tham khảo những người chuyên về phong thủy để có sự định hướng tủ bếp chính xác nhất.

+ Và điều quan trọng nhất là chọn cơ sở thiết kế và thi công tủ bếp chuyên nghiệp, có uy tín. Hãy là người khách hàng thông minh để chắc chắn rằng số tiền mình chi ra là xứng đáng, mang đến cho căn bếp một chiếc tủ đẹp, tiện tích, bền chắc theo thời gian.

Thiết kế thi công nội thất tủ bếp trên thị trường hiện nay rất thịnh hành, bạn có thể tìm đến bất cứ một cơ sở nào để tham khảo mẫu và giá cả. Tuy nhiên, để quyết định lắp đặt cho căn bếp của mình thì bạn nên cân nhắc và nhờ nhân viên tư vấn thật kỹ nhé!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc